CFDT

உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி

விரிவாக்கச் செயல்பாடுகள்

உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்ப ஆலோசனை சேவை பிரிவு

நோக்கங்கள்:

  • உணவு வடிவமைப்பாளர்களுக்கு ஆலோசனை சேவைகளை வழங்குதல்.
  • தொழில்முனைவோர், வேலையில்லாத இளைஞர்கள் மற்றும் சுயஉதவிக் குழு உறுப்பினர்கள் போன்றோருக்கு உணவு மற்றும் பால் பதப்படுத்தும் தொழில்நுட்பங்களில் திறன் மேம்பாட்டை வழங்குதல்.
  • அரசாங்கத் துறைகளின் மனிதவள மேம்பாட்டுத் திட்டங்களுக்கு தொழில்நுட்ப ஆதரவை வழங்குதல்.

ஆலோசனைக் கட்டணங்கள்:

  • விவசாயிகள் / தொழில்முனைவோருக்கு - ரூ.100/-
  • மாணவர்களுக்கு - ரூ.250/-
  • தொழிலதிபர்கள் - ரூ.1000/-

பயிற்சி கட்டணம்:

  • தொழில்முனைவோர் - ஒரு நாளைக்கு ஒரு விவசாயிக்கு ரூ.300/- தேவையான மூலப்பொருட்களுக்கான செலவினங்களை பங்கேற்பாளர்களே ஏற்க வேண்டும் மற்றும் பயிற்சியானது முன் நியமன அடிப்படையில் நடத்தப்படும்.

வெளிப்பாடு வருகை கட்டணங்கள்:

  • மாணவர்கள்/ விவசாயிகள்/ சுயஉதவிக் குழு உறுப்பினர்கள் (குழு வருகை) தலா ரூ.10/-

உணவு வணிக மையம்

உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரியில் உள்ள செயலாக்க வசதி பின்வரும் விதிமுறைகள் மற்றும் நிபந்தனைகளின் கீழ் உணவு வணிக காப்பக மையத்தின் கீழ் பயன்படுத்தத் திறக்கப்பட்டுள்ளது:

உறுப்பினர் வகைகள் மற்றும் கட்டண விவரங்கள்:

வகைகள் தகுதி ஆண்டு உறுப்பினர் (ரூ.) புதுப்பித்தல் கட்டணம் (ரூ.)
வகை A தனிப்பட்ட விவசாயிகள் மற்றும் சுய உதவிக் குழுக்கள் 10,000 2,500
வகை B இந்தியாவில் வணிக நடவடிக்கைகளை மேற்கொள்ளும் தொழில்முனைவோர்/நிறுவனங்கள் 30,000 7,500
வகை C பொது/தனியார் நிறுவனங்கள் மற்றும் A மற்றும் B பிரிவில் சேர்க்கப்படாத பிற ஏஜென்சிகள் 50,000 25,000
வகை D பன்னாட்டு நிறுவனங்கள் மற்றும் வெளிநாட்டு நிறுவனங்கள் 1,00,000 50,000