CFDT

உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி

உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்ப ஆலோசனை சேவை பிரிவு


உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்ப ஆலோசனை சேவை பிரிவு

குறிக்கோள்கள்

  • உணவு வடிவமைப்பாளர்களுக்கு ஆலோசனை சேவைகளை வழங்குதல்.
  • தொழில்முனைவோர், வேலையில்லாத இளைஞர்கள் மற்றும் சுயஉதவிக் குழு உறுப்பினர்கள் போன்றோருக்கு உணவு மற்றும் பால் பதப்படுத்தும் தொழில்நுட்பங்களில் திறன் மேம்பாட்டை வழங்குதல்.
  • அரசாங்கத் துறைகளின் மனிதவள மேம்பாட்டுத் திட்டங்களுக்கு தொழில்நுட்ப ஆதரவை வழங்குதல்.

ஆலோசனை கட்டணம்

  • விவசாயிகள் மற்றும் தொழில்முனைவோருக்கு - ரூ.100/-
  • மாணவர்களுக்கு - ரூ.250/-
  • தொழிலதிபர்கள் - ரூ.1000/-

பயிற்சி கட்டணம்

  • தொழில்முனைவோர் - ஒரு நாளைக்கு ஒரு விவசாயிக்கு ரூ.300/- தேவையான மூலப்பொருட்களுக்கான செலவினங்களை பங்கேற்பாளர்களே ஏற்க வேண்டும் மற்றும் பயிற்சியானது முன் நியமன அடிப்படையில் நடத்தப்படும்.

வெளிப்பாடு வருகை கட்டணங்கள்

  • மாணவர்கள்/ விவசாயிகள்/ சுயஉதவிக் குழு உறுப்பினர்கள் (குழு வருகை) தலா ரூ.10/-