வ. எண் | பட்டப்படிப்புகள் | கால அளவு | இருக்கைகளின் எண்ணிக்கை | வளாகம் | |
---|---|---|---|---|---|
1. | பி.வி.எஸ்சி. & ஏ.எச். | 5½ ஆண்டுகள் (4½ ஆண்டுகள் + 1 ஆண்டு இன்டர்ன்ஷிப் பயிற்சி) |
580** | 120* | சென்னை கால்நடை மருத்துவக் கல்லூரி, சென்னை – 600 007 |
100 | கால்நடை மருத்துவக் கல்லூரி மற்றும் ஆராய்ச்சி நிலையம்,நாமக்கல் – 637 002 | ||||
100 | கால்நடை மருத்துவக் கல்லூரி & ஆராய்ச்சி நிலையம் திருநெல்வேலி – 627 358 | ||||
100 | கால்நடை மருத்துவக் கல்லூரி மற்றும் ஆராய்ச்சி நிலையம், ஒரத்தநாடு, தஞ்சாவூர் - 614 625 | ||||
80** | கால்நடை மருத்துவக் கல்லூரி மற்றும் ஆராய்ச்சி நிலையம், தலைவாசல், சேலம் – 636 112 | ||||
40** | கால்நடை மருத்துவக் கல்லூரி மற்றும் ஆராய்ச்சி நிலையம், தேனி – 625 534 | ||||
40** | கால்நடை மருத்துவக் கல்லூரி மற்றும் ஆராய்ச்சி நிலையம், உடுமலைப்பேட்டை, திருப்பூர் - 642 126 | ||||
2. | பி.டெக். (உணவு தொழில்நுட்பம்) |
4 ஆண்டுகள் | 40 | உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவேலி, சென்னை - 600 052 | |
3. | பி.டெக். (கோழி வளர்ப்பு தொழில்நுட்பம்) |
4 ஆண்டுகள் | 40 | கோழி உற்பத்தி மற்றும் மேலாண்மை கல்லூரி, ஓசூர் - 635 110 | |
4. | பி.டெக். (பால் தொழில் நுட்பம்) |
4 ஆண்டுகள் | 20 | உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி கொடுவேலி, சென்னை - 600 052 |
* மாநில அரசு / இந்திய கால்நடை மருத்துவக் கவுன்சிலின் ஒப்புதலின் அடிப்படையில் மாற்றத்திற்கு உட்பட்டது. ** இந்திய கால்நடை மருத்துவ கவுன்சிலின் ஒப்புதலின் பேரில் மாற்றத்திற்கு உட்பட்டது.
1) பி.வி.எஸ்சி. & ஏ.எச். க்கான மொத்த இடங்களில் 15% இந்திய கால்நடை மருத்துவக் கவுன்சிலால் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட மாணவர்களுக்கு ஒதுக்கப்பட்டுள்ளது. 2) பி.டெக். (உணவு தொழில்நுட்பம்) க்கான மொத்த இடங்களில் 15% ICAR, GoI ஆல் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட மாணவர்களுக்கு ஒதுக்கப்பட்டுள்ளது.
(MSVE விதிமுறைகள் 2016 இன் படி 4½ ஆண்டுகள் + 1 ஆண்டு இன்டர்ன்ஷிப் பயிற்சி)
செமஸ்டர் முறை (8 செமஸ்டர்கள்)