CFDT

உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி

பால்வள வேதியியல் துறை


பால் மற்றும் பால் பொருட்களின் வேதியியல் தொடர்பான உற்பத்தி மற்றும் செயலாக்கத்தை குறிப்பாக கையாள்வதற்காக 2019 ஆம் ஆண்டில் பால்வள வேதியியல் துறை உருவாக்கப்பட்டது.

நோக்கங்கள்

கல்வி:

இளங்கலை மற்றும் முதுகலை மாணவர்களுக்கு பால் மற்றும் பால் பொருட்களின் வேதியியல் தொடர்பான கல்வியை வழங்குதல்.

ஆராய்ச்சி:

தேவை சார்ந்த துறை மற்றும் தொழில் சார்ந்த பிரச்சனைகள் குறித்து ஆய்வு நடத்துதல்.

விரிவாக்கம்:

விவசாயிகள், தொழில்முனைவோர், செயலிகள், கிராமப்புற இளைஞர்கள் மற்றும் சுயஉதவிக்குழு உறுப்பினர்களுக்கு பால் மற்றும் பால் பொருட்கள் குறித்த பயிற்சி நிகழ்ச்சிகள் மற்றும் செயல்விளக்கங்களை நடத்துதல்.

ஆசிரியர்

பெயர் மற்றும் பதவி தொடர்பு எண் மின்னஞ்சல் முகவரி
டாக்டர் எம். எஸ்தர் மக்தலீன் ஷரோன்,
உதவிப் பேராசிரியர்
+91-9629946083 esthermsharon@gmail.com;
emsharon.m@tanuvas.ac.in

பேராசிரியர் மற்றும் தலைவர்,
பால்வள வேதியியல் துறை,
உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி, சென்னை - 600052.
தொலைபேசி: +91-44-27680214/ 15
மின்னஞ்சல்: fimcfdt@tanuvas.org.in