உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி
பால்வள வணிக மேலாண்மைத் துறை
பால்வள வணிக மேலாண்மைத் துறை பின்வரும் நோக்கங்களுடன் 2014 ஆம் ஆண்டில் நிறுவப்பட்டது:
பால் அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்பத்தில் தொழில் செய்யத் தயாராகும் நபர்களுக்கு தரமான கல்வி மற்றும் பயிற்சியை வழங்குதல்.
பால் உற்பத்தி, பதப்படுத்துதல் மற்றும் நுகர்வோர் ஆகியவற்றில் ஆராய்ச்சிகளை மேற்கொள்ளுதல்.
பல்கலைக்கழகத்தின் வசதிகள் மூலம் உணவுத் தொழில்நுட்ப தொழில்களுக்கு உதவிகளை வழங்குதல்.
விரிவாக்கம் & ஆராய்ச்சி
மாணவர்கள் வேலை தேடுபவர்களாக மாறுவதற்குப் பதிலாக வேலை வழங்குபவர்களாக மாறும் வகையில் தொழில் முனைவோர் திறன்களின் தொகுப்பு புகுத்தப்படுகிறது.
கல்வித்துறை - தொழில்துறை சந்திப்பு / விரிவுரைகள் தவறாமல் ஏற்பாடு செய்யப்படுகின்றன, இதன் மூலம் தொழில்துறையைச் சேர்ந்த வல்லுநர்கள் மாணவர்களிடையே தங்கள் அனுபவத்தையும் நிபுணத்துவத்தையும் பகிர்ந்து கொள்வார்கள்.
மூன்றாம் ஆண்டு மாணவர்கள், அமுல், குஜராத் உள்ளிட்ட முக்கிய பால் ஆலைகளுக்குச் சென்று பால் உற்பத்தி, பதப்படுத்துதல் மற்றும் சந்தைப்படுத்துதல் ஆகியவற்றின் பல்வேறு அம்சங்களைப் பற்றி அறிந்து கொள்வதற்காக இந்த ஆய்வுப் பயணங்கள் ஏற்பாடு செய்யப்பட்டுள்ளன.
இலக்குகள்
நீண்ட கால இலக்கு:
பெரிய மற்றும் சிறிய பால் தொழிற்சாலைகளுடன் தொடர்பை ஏற்படுத்துதல்
குறுகிய கால இலக்குகள்:
பால் நிறுவனங்களில் ஆராய்ச்சி மேற்கொள்ளுதல்.
கல்லூரியின் உள்கட்டமைப்பு வசதிகள் மூலம் பால்பண்ணைத் தொழில்களுக்கு உதவிகளை வழங்குதல்.
ஆசிரியர்
பெயர் மற்றும் பதவி
தொடர்பு எண்
மின்னஞ்சல் முகவரி
க. செந்தில் குமார்,
இணைப் பேராசிரியர்
+91-9444019476
senthilkumargtanuvas@gmail.com
முதல்வர் ,
உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி, சென்னை - 600052.
தொலைபேசி: +91-27680214/ 15
மின்னஞ்சல்: deancfdt@tanuvas.org.in