CFDT

உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி

உணவு வணிக மேலாண்மைத் துறை


உணவு வணிக மேலாண்மைத் துறை பின்வரும் நோக்கங்களுடன் 2014 ஆம் ஆண்டில் நிறுவப்பட்டது:

நோக்கங்கள்

கல்வி:

உணவு அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்பத்தில் தொழில் செய்யத் தயாராகும் நபர்களுக்கு உயர்தர கல்வி மற்றும் பயிற்சியை வழங்குதல்.

ஆராய்ச்சி:

உணவு உற்பத்தி நிறுவனங்களில் ஆராய்ச்சி நடத்த உதவி செய்தல் .

விரிவாக்கம்:

கல்லூரியின் வசதிகள் மூலம் உணவுத் தொழில்களுக்கு உதவி வழங்குதல்.


பேராசிரியர் மற்றும் தலைவர்,
உணவு வணிக மேலாண்மைத் துறை,
உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி, சென்னை - 600052.
தொலைபேசி: +91-27680214/ 15
மின்னஞ்சல்: deancfdt@tanuvas.org.in