பால் மற்றும் பால் பொருட்களின் உற்பத்தி மற்றும் பதப்படுத்துதலைக் கையாள்வதற்காக 2019 ஆம் ஆண்டில் பால் தொழில்நுட்பத் துறை தொடங்கப்பட்டது.
இந்திய தேசிய வேளாண் ஆராய்ச்சி குழுமத்தின் பரிந்துரையின்படி, பின்னரும் பட்டயப்படிப்புகளை இத்துறை தற்போது வழங்குகிறது:
பெயர் மற்றும் பதவி | தொடர்பு எண் | மின்னஞ்சல் முகவரி |
---|---|---|
டாக்டர்.பி.கார்த்திகேயன், உதவிப் பேராசிரியர் |
+91-9600589945 | drkarthikeyanlpt@gmail.com |
பேராசிரியர் மற்றும் தலைவர்,
பால்பண்ணைத் துறை,
உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி, சென்னை - 600052.
தொலைபேசி: +91-27680214/ 15
மின்னஞ்சல்: hodfstcfdt@tanuvas.org.in