பால் மற்றும் பால் பொருட்களின் உற்பத்தி மற்றும் செயலாக்கம் தொடர்பான நுண்ணுயிரியல் சிக்கல்களை கையாள்வதற்காக 2019 ஆம் ஆண்டில் பால்வள நுண்ணுயிரியல் துறை உருவாக்கப்பட்டது.
பெயர் மற்றும் பதவி | தொடர்பு எண் | மின்னஞ்சல் முகவரி |
---|---|---|
என்.கார்த்திகேயன், பேராசிரியர் |
+91-8072385374 | karthitamil2007@gmail.com |
பேராசிரியர் மற்றும் தலைவர்,
பால்வள நுண்ணுயிரியல் துறை,
உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி, சென்னை - 600052.
தொலைபேசி: +91-44-27680214/ 15
மின்னஞ்சல்: fimcfdt@tanuvas.org.in