CFDT

உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி

பால்வள நுண்ணுயிரியல் துறை


பால் மற்றும் பால் பொருட்களின் உற்பத்தி மற்றும் செயலாக்கம் தொடர்பான நுண்ணுயிரியல் சிக்கல்களை கையாள்வதற்காக 2019 ஆம் ஆண்டில் பால்வள நுண்ணுயிரியல் துறை உருவாக்கப்பட்டது.

நோக்கங்கள்

கல்வி:

இளங்கலை மற்றும் முதுகலை மாணவர்களுக்கு பால் மற்றும் பால் பொருட்களின் நுண்ணுயிரியல் பற்றிய கல்வியை வழங்குதல்.

ஆராய்ச்சி:

தேவை அடிப்படையிலான துறை மற்றும் தொழில் சார்ந்த நுண்ணுயிரியல் சிக்கல்கள் குறித்து ஆய்வு நடத்துதல்.

விரிவாக்கம்:

விவசாயிகள், தொழில்முனைவோர், பால் உற்பத்தியாளர்கள், கிராமப்புற இளைஞர்கள் மற்றும் சுயஉதவிக்குழு உறுப்பினர்களுக்கு பால் மற்றும் பால் பொருட்கள் தொடர்பான நுண்ணுயிரியல் குறித்த பயிற்சி நிகழ்ச்சிகள் மற்றும் செயல்விளக்கங்களை நடத்துதல்.

ஆசிரியர்

பெயர் மற்றும் பதவி தொடர்பு எண் மின்னஞ்சல் முகவரி
என்.கார்த்திகேயன்,
பேராசிரியர்
+91-8072385374 karthitamil2007@gmail.com

பேராசிரியர் மற்றும் தலைவர்,
பால்வள நுண்ணுயிரியல் துறை,
உணவு மற்றும் பால் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி, கொடுவள்ளி, சென்னை - 600052.
தொலைபேசி: +91-44-27680214/ 15
மின்னஞ்சல்: fimcfdt@tanuvas.org.in